Trứng socola đồ chơi Kinder Egg Surprise (Nga)

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
43.000₫
Trứng socola đồ chơi Kinder Egg Surprise sản phẩm của công ty bánh kẹo Ý Ferrero S.p.A dạng hình thù là một quả trứng bằng socola rỗng, bên trong là những món đồ chơi nhỏ nhắn sẽ gây ngạc nhiên và thí
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Trứng socola đồ chơi Kinder Egg Surprise sản phẩm của công ty bánh kẹo Ý Ferrero S.p.A dạng hình thù là một quả trứng bằng socola rỗng, bên trong là những món đồ chơi nhỏ nhắn sẽ gây ngạc nhiên và thích thú cho các bé. Sản phẩm được phân phối từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới, với mỗi quốc gia khác nhau sẽ cho chất lượng đồ chơi chất lượng khác nhau. 

- Công dụng: Mỗi quả trứng socola sẽ có kích thước như quả trứng thật, lớp vỏ socola bên ngoài giàu dinh dưỡng tăng cường chất đạm và năng lượng cho bé. Hơn nữa, khi bé ăn xong lớp socola bên ngoài thì sẽ xuất hiện một hộp đồ chơi nhỏ nhắn bên trong với nhiều hình thù phong phú và đẹp mắt như tàu vũ trụ, các con thú,.... điều này sẽ làm bé cảm thấy ngạc nhiên và thích thú sẽ không đòi thêm socola nữa.Bé sẽ vừa được ăn socola, vừa được chơi lại có cơ hội làm phong phú tủ đồ chơi của mình.Mỗi một hộp sẽ có 36 quả chứa các đồ chơi khác nhau.

Trứng socola

Trứng socola

Trứng socola

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: