Serum dưỡng tóc Phyto

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
479.000₫
Sản Phẩm: Serum dưỡng tóc Phyto dành cho tóc mỏng
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giới thiệu: Phyto là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc lâu đời từ 60 năm về trước tại miền nam nước Pháp - quê hương của cảm hứng lãng mạn, khởi nguồn từ nhà tạo mẫu tóc huyền thoại Patrick Alès và bây giờ đã trở thành dòng sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng thế giới . Với mục tiêu hướng đến là sản phẩm có thể dùng an toàn cho mọi loại tóc, trải qua thử nghiệm nhiều công thức, các sản phẩm của Phyto được sản xuất chính từ thiên nhiên thực sự hiệu quả và thân thiện .


Sản Phẩm: Serum dưỡng tóc Phyto dành cho tóc mỏng

Thành phần

Extract -Mallow:. Hydrat 
Pro-Vitamin B5: Tăng cường. 
Phytantriol:. làm mềm và làm cho tóc bóng . xyclometicon, Cyclopentasiloxane, Dimethiconol, Rượu Denat, Panthenol, Fragrance, Althaea Officinalis gốc Extract, Phytantriol. 

- Công dụng : Dserum dưỡng tóc kêt hợp vitamin B5 dưỡng ẩm bảo vệ tóc, điều trị các lọn tóc xoăn ,cứng, mang lại sự suôn mềm cho các lọn tóc , kiểu dáng tóc dài đẹp mượt mà. giữ cho các lọn tóc luôn chắc khỏe . 

- Cách dùng: Sau khi làm sạch tóc , sấy khô tóc khoảng 70% sau đó đổ vài giọt serum trong lòng bàn tay và xoa đều trên tóc (chú ý phần đuôi tóc không cần phải xả lại).

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: