-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Gạo Séng Cù đặc sản Mường Khương, đặc biệt thơm ngon, dẻo, hàm lượng dinh dưỡng cao, được người tiêu dùng ưu chuộng.
Gạo Séng Cù ở Mường Khương được gieo trồng ở chân ruộng có độ cao trên 2000m so với mặt nước biển. Nguồn nước phục vụ cho việc gieo trồng loại cây này chủ yếu là mạch nước ngầm trong các khe núi, cộng với nhiệt độ không khí luôn dao động trong khoảng 22 – 25Co, chính nhiệt độ này đã tạo cho khí hậu nơi đây luôn mát mẻ. Hầu hết diện tích lúa Séng Cù được gieo trồng ở chân đất vàn cao (dưới chân núi).
Đăng ký
Đăng nhập